ทีมกรกฎาคมเป็นไงบ้างค่ะอัพเดทกันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะบ้านนี้ปวดหลังปวดมิจิไม่ไหวแล้ว🥹ทีม2กรกฎา

42 ตอบกลับ

7 กรกฎา นัดผ่า 19มิ.ย.นี้แล้วทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะแม่ แทบจะคลานแทนเดินแล้วค่ะ ปวดหลังปวดจิมิสุดๆ😖

4กรกฏาน้องดิ้น4ครั้งทั้งวันเลยติดสินใจมารพสุดท้ายท้องแข็งอีกเลยต้องนอนรพรอลุ้น ว่าจะออกมั้ย

11mo ago

4 กรกฎาเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังดิ้นปรกติ เริ่มมีอาการเจ็บจิมิ มาเป็นระยะๆค่ะ

บ้านนี้ 3 กรกฎาคะ ปวดหลังมากคะ ฉีบ่อยจนอยากนอนในห้องน้ำซะเลย มือบวมมากปวดมากด้วย อยากคลอดน้องแล้ว

11mo ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะแม่ ทุกวันนี้ย้ายที่นอนมานอนหน้าห้องน้ำแล้วค่ะ😂

2 กรกฎา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดไปทั่วร่างกาย เหมือนจะไม่มีแรงเดิน ฉี่วันล่ะ 10-13 รอบต่อวัน

บ้านนี้ 9 ก.ค.จ้า ตอนนี้ปวดเมื่อยไปทั่งตัวเลย น้องดิ้นเก่งมากสงสัยอยากจะออกมาแล้ว😁

2/7 เหมือนกันเลย พึ่งเริ่มเสียวจิมิมะวาน แบบเดินแล้วเสียววาบ เหมือนจะมีอะไรออกมา

11 ก.ค. แต่ขอเลื่อนมาผ่า มิ.ย.แล้วค่าาา แม่คลอดเองไม่ได่ หนักท้องมาก ปวดฉี่ตลอดเวลา

บ้านนี้1 กรกฎาคม ปวดจิมิ ฉี่บ่อยมากปวดหลัง ภาวนาให้ รีบออก เร็ว อิแม่ไม่ไหวแล้ว

กำหนด19กรกฎาค้าาา เดินไม่ไหวแล้ว ปวดจิมิมาก นอนพลิกตัวยังปวดเลยคะทรมานมาก 😩

2กรกฎา เหมือนกัน นั่งนานก็ปวดหลัง ปวดก้นกบ ฉี่บ่อย ดิ้นเก่ง เริ่มเจ็บจิมิ