ทีม​ กรกฎา ไปคลอดกันหมดยังคะ

40+5​ ยังไม่คลอดเลยค่ะะะ อยากจะแตกแล้ววววว

16 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆดูค่ะ บ้านนี้ไปเดินซื้อของ กินเผ็ดๆ สัปปะรดก็กิน ตอนบ่ายมาให้คุณพ่อช่วย ตีหนึ่งน้ำเดินเช้ามาคลอดเลยไม่รู้อันไหนทำให้คลอด มันต้องมีสักอย่างนี่แหละค่ะ

4y ago

ลืมมาอัพเดตค่ะะ​ แม่คลอดแล้วค่ะะ​ 40+6​ เมื่อ​ 27​ กค​ ค่ะะ​ #ขอบคุณค่ะะะ อาศัยเดินเยอะ​ กินสับปะรด​ นั่งยอง​ นั่งท่าผีเสื้อ​ ให้สามีช่วย​ ครบเลยค่ะะะ

บ้านนี้กำหนด29 ก.ค. แม่มีภาวะเสี่ยงความดันสูง โดนเร่งคลอด หนูเกิดวันที่24 ก.ค. หนัก3380

กำหนดคลอด22ก.ค เเต่คลอด16 ก.ค ตอนได้12วันเเล้วค่ะ #น้องต้นกล้า

กำหนดคลอด31ก.ค. ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินออกมาเลยค่ะ😌

4y ago

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกยังคะะะ​ ลองเดินเยอะๆ​ กินสับปะรด​ นั่งยอง​ นั่งท่าผีเสื้อ​ ดูนะคะะ​ ช่วยได้ค่ะะะะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม เเต่คลอด 1 กรกฎาคมจร้า

กำหนดคลอด24กค แต่คลอด19กค คลอดตอน39+2 โดนกระตุ้นปากมดลูก39w

ท้องแรกคลอด38+6 ท้อง2 39+6แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะแม่แอบกลัว

4y ago

มีส่วนช่วยค่ะ​ แต่บ้านนี้​ กระตุ้น​ หลายอย่างค่ะ​ ทั้งเดิน​ นั่งยอง​ นั่งท่าผีเสื้อ​ กินสับปะรด​ ค่ะะ

กำหนดคลอด5กรกฎาคม แต่คลอด4กรกฎาคมค่ะ 39+6 😁😁👧👧

3y ago

😁😁

กำหนดคลอด 19 ก.ค ตอนนี้41w แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย

4y ago

ตอนนี้คลอดยังคะะะ​ หมอว่าไงย้างคะ

39w+4d กำหนด 31/7/63 ยังดิ้นอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะไม่รุ้วันที่หมอนัดจะได้คลอดเลยหรือจะได้กลับบ้านก็ยังไม่รู้เลยอยากแตกมากแล้วคะ