ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตปอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้18วีค1วันยังม่รุสึกว่าดิ้นเลยค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์
42 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกเบาๆเองค่ะตอน18w 19wเริ่มรู้สึกแรงขึ้น ปัจจุบัน20wแล้วแต่ยังไม่ดิ้นออกหน้าท้องนะคะแค่รู้สึกในท้อง หน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดึบๆ16วีคค่ะ ตอนนี้20วีคเหมือนท้องแม่เป็นสนามเด็กเล่นเลย ทั้งม้วนตัวทั้งถีบทั้งเตะ

4y ago

จะรู้สึกวูบๆดึบๆในท้องค่ะ ลองเปิดเพลงเบาๆให้น้องฟังค่ะ ดิ้นแรงมาก

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน17w6dค่ะ แล้วแต่คนนะคะบางคนหน้าท้องหนา อาจรู้สึกช้านิดหนึ่ง

บ้านนี้ 22+4 ดิ้นแล้วจ้า ท้องกระเพื่อมเบาๆ แต่ละครั้งเอาอิแม่จุกเลยจ้า ตอดตอน 14 w จ้า

แล้วแต่หนังท้องของแต่ละคนค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ ถ้าเครียดลองปรึกษาหมอ ดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เด่ว16นี้ก้ไปหาหมแร้วค่ะ

18วีคแค่ตอดๆคะ 20วีคถึงรู้สึกว่าดิ้นแรงดิ้นเก่งมากคงเพราะเราหนังท้องบางด้วยคะ

4y ago

งื้อยากไห้ดิ้นบ้าง ถ้าเรารุ้สึกจี้ดๆแปปๆในท้องใช่น้องดิ้นไหมค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนจ้าา ดิ้นเก่งแล้ว โดยเฉพาะตอนกินข้าวอิ่ม ดิ้นอย่างต่อเนื่องเลย

18วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่ดิ้นค่ะ ของเราจะแค่ตอดตุบๆ ตอนดึกๆกับตอนเช้าๆ

บ้านนี้ ตั้งแต่ 16w ค่ะ ตอนนี้จะ 21 w แล้ว ดิ้นแรงมากกกก แต่ชอบเวลาลูกดิ้น 😉☺️

รู้สึกเหมือนมีอะไรกระตุกๆตอนเข้า18วีคพอดีค่ะ รู้สึกเป็นบางครั้ง

4y ago

ตอนตอดรู้สึกว่ากระตุกแรงอยู่ แต่ไม่ค่อยบ่อย กระตุกทีก็สะดุ้งอยู่เหมือนกัน เพื่อนบอกว่าจะรู้สึกน้องตอดสม่ำเสมอตอน20วีคขึ้นไป