ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้30วิคแล้ว ยังไม่ได้เตรียมของให้น้องเลยแม่ๆบ้านอื่นเตรียมถึงไหนกันแล้วค่ะ

20 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมทีละนิดตั้งแต่25-26สัปดาห์ค่ะ จนตอนนี้32สัปดาห์ของใกล้ครบแล้วค่ะ ความสุขทีละเล็กละน้อยค่ะส่วนตัวเน้นที่ความพร้อมค่ะ แม่กลัววุ่นวายเลยค่อยๆจดค่อยๆหาค่ะ☺️แม่เน้นความสดวกเป็นหลักนะคะ

แอบทะยอยซื้อไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ แม่บอกไม่ให้เตรียมก่อน อยากเตรียมให้เสร็จๆไปเลยค่ะ กลัวฉุกเฉิน นี่ก็แอบซื้อเรื่อยๆตั้งแต่ท้องได้4-5เดือนแล้วค่ะ😂

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รู้เพศเลยค่ะ เพราะตัวคนเดียว ครบหมดเเล้วค่ะ เหลือเเค่ซัก 29+6

บ้านนี้ซื้อทีละนิดคะ ถ้าซื้อทีเดียวต้องใช้เงินก้อน เห็นมีโปรก้ซื้อคะ

กำหนดคลอด9กุมภา ขาดแค่พวกสำลีเพิ่มผ้าห่อตัวกับของทาตัวลูกนิดหน่อยๆค่ะ

แม่บ้านนี้31+6วีคเตรียมเสร็จหมดแล้วรอจัดใส่ตะกร้าอย่างเดียวค่ะ

10mo ago

ของแม่กำหนดคลอด31มกรา67ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ แม่บอกว่าจะใกล้คลอดค่อยซื้อ

บ้านนี้ทยอยซื้อทีละนิดค่ะ ตอนนี้30w ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ 🥰

10mo ago

ของแม่กำหนดเมื่อไหร่คะ บ้านนี้13ก.พ.ค่ะ

บ้านนี้30วีคได้70%แล้วค่ะ ขาดแค่พวกครีมยาทา น้ำยาซักล้างค่ะ

แม่แฟนไม่ให้เตรียมค่ะ แกบอกใกล้ถึงเวลาแม่จะเตรียมให้เอง

10mo ago

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่ กลัวฉุกเฉินเดี๋ยวไม่ทันค่ะ