ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านไหนคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 18/2/68ค่ะ

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ในแอปแจ้ง 12/2/68 จ้า ไม่มีอาการแพ้ใดๆ แต่หิวปุปต้องกินเลยไม่งั้นแสบท้องคะ

บ้านนี้23/2/68ค่ะ รออัลตร้าซาวด์วันที่3/9/67 ท้องแรกได้ชายแล้วท้องนี้อยากได้ผู้หญิง

1mo ago

น่าจะ15-16สัปดาห์นะคะ แต่ท้องคนแรกซาวน์ไม่เจอเพศเลยค่ะลุ้นตอนคลอด

บ้านนี้ 24 กุมภาพันธ์จ้า ตื่นเต้นมา อีกสองวันนี่จะไปตรวจน้องรอบสอง 10w

อยากสอบคุณแม่หน่อยแม่มีอาการเลือดอออกเป็นเมือกๆติดกางเกงในมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ แม่ๆตรวจ Nipt กันยังค่ะ ทีมกุมภาพันธ์

18/2/68เหมื่อนกันจ้า.แต่น้องไม่อยุ่แล้วคะ

วันเดือนเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด18/2/68💞

บ้านนี้ต้นกุมภาค่ะ ต้าวแฝดธรรมชาติ

บ้านนี้ 5 กุมภาพันธ์ ค่ะ ธีมมะเส็ง😂

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้18กพ แต่เลือกวันผ่า14กพ ค่ะ