ทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นตปอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้18วีค1วันยังม่รุสึกว่าดิ้นเลยค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์
42 ตอบกลับ

เรา18วีนเหมือนกัน แต่น้องเริ่มดิ้นแล้วนะเวลาที่คุยกับน้อง

4y ago

@ดาริณีฯ.น้องเริ่มเคลื่อนไหวแล้วแตะยังไม่แรงแต่รู้สึกได้

เหมือนกันเลยค่ะ 19+6w น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลย กำหนดคลอด30 มค.64

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ สงสัยหน้าท้องคงหนา😂 รู้สึกแค่ต้อดๆนิดหน่อย

19วีค1วันก้อยังเงียบยุเลยค่ะแอบกังวลน่อยๆลูกดิ้นช้า

4y ago

น่าท้องน่าจะหนาอย่าคิดมากน่ะค้าบ

บ้านนี้ตอดตอน10วีคค่ะ ตอนนี้17วีคเริ่มแรงขึ้นแล้ว

บ้านนี้พึ่งดิ้นตอนอายุครรภ์ได้5 เดือนเองคะ

เริ่มดิ้นแล้วค่ะกำหนดคลอด 6 กุมภาพันธ์จ้า

บ้านนี้18วีค3วันค่ะ ยังไม่ดิ้นเหมือนกัน

ตอนนี้ 19 วีคเราก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

4y ago

เด๋วก็ดิ้นค่ะ แร้วแต่ความหนาของหน้าท้อง รึเด็กพัฒนาการช้ารึเร้ว

บ้านนี้เข้า5เดือนถึงรุ้สึกว่าดิ้นคะ

1กุมภา64ค่ะ แม่บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ดิ้นเก่งเเล้วค่ะ แล้วเเต่หน้าท้องแม่ๆหรือป่าวคะ