ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้26w2วัน ยังไม่เตรียมของสักชิ้นเลย แม่ๆบ้านไหนเตรียมของคลอดไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วจ้า แพมเพิสครึ่งลัง ทยอยซื้อบางชิ้นก็มาส่งพร้อมกันทีเดียว🤣 ตอนนี้เหลือพวกน้ำยาซักผ้าล้างขวดนม เซ็ตยาลูก

7mo ago

บ้านนี้ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี งงๆไปหมดเลยแม่😊

บ้านนี้26+4 เตรียมแค่เสื้อผูกกางเกงถุงมือถุงเท้า กระดาษทิชชู่เปียก ผ้ารองฉี่ ผ้าห่อตัว ทยอยซื้อเดือนนี้เหมือนกันจ้า

้เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ พวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม แม่เหนสวยเลยเอฟไว้ค่ะ ค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆ

ยังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนดีค่ะ ว่าจะเดือนหน้าเข้าเดือนที่7เริ่มเต็มที่ค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ ไม่รู้ต้องเริ่มซื้ออะไรก่อนดี จะเริ่มเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ

ค่อยๆเตรียมทีละนิดค่ะคุณเเม่ทีมเดียวกันเราเตรียมเเค่ไม่กี่อย่างไว้ซื้อเดือนหน้าต่อ❤️

เตรียมจะครบแล้วค่ะ สั่งในแอพมาส่งเรื่อยๆค่ะ เดือนหน้ากะว่าจะซักเตรียมจัดห้องค่ะ

เรา 27 วีค เตรียมแพมเพิส nb 2 ห่อใหญ่(เก็บตอนจัดโปร) เสื้อผ้านิดหน่อย ที่นอนต่างๆ ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เริ่มเลยจร้า ว่าจะเริ่มเดือนหน้า ของมันลดราคาดีช่วงนั้น😁

6mo ago

คิดเหมือนกันเลยคะว่าจะเริ่มเดือนหน้า😊😊

บ้านนี้เตรียมได้เกิน80% แล้ว เหลือของใช้ต่างๆที่ยังไม่เตรียมคะแม่

26+5จ้า เหลือของไช้แค่ไม่กี่อย่างค่ะ เสื้อผ้าที่นอนมีครบแล้วจ้าา