ทีมกุมภาพันธ์67

แม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของคลอดกันแล้ววบ้างค่ะ บ้านนี้#25w3d ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่20วีคค่ะ ตอนนี้23+3แล้ว เตรียมจนจะครบแล้วด้วย ขาดแค่3-4อย่างเองค่ะ แม่ๆคนไหนที่เริ่มเตรียมแล้วส่วนใหญ่จะหยุดไม่อยู่ค่ะ เรื่อยๆก็จริง แต่เรื่อยๆแบบขนส่งมาส่งของทุกวันไรงี้เลย555

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน16วีคแล้วค่ะ ทะยอยเตรียมเรื่อยๆเอา เราจะได้มีเวลาเลือกของด้วย ตอนนี้25วีคเตรียมมาได้เกินครึ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งเเต่รู้ว่าท้องเเล้วพอรู้เพศตอน12วีคก็ซื้ออีกจนตอนนี้23+5วีคเหลือ2-3อย่างก็ครบเเล้วคะ

25w เพิ่งเริ่มซื้อวันนี้เลยค่ะ😅 ไม่ได้ซื้อทีเดียวหมดทุกอย่าง ว่าจะทยอยซื้อค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกัน ทางบ้านถือเรื่องซื้อของลูกก็เลยฟังเขาไว้50/50ค่ะ

เราซื้อของเล็กๆ ใช้จุกจิกค่ะ ของใหญ่รอต้นปีหน้า ไว้ลดหย่อยภาษีด้วย

บ้านนี้ทยอยซื้อจนใกล้ครบแล้วค่ะ กุมภาพันธ์เหมือนกันจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำลังทะยอยซื้อค่ะ เเต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลยค่ะ

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะเตรียมไปได้50%แล้วค่ะ