น้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้36w3d คุณหมอบอก น้ำหนักแค่2043 เองค่ะ แม่เครียดเลย หมอบอกตัวเล็ก บ้านอื่นล่ะค่ะ

30 ตอบกลับ

เหมื่อนกันค่ะไปหาหมอวันที่21หมอบอกน้องนํ้าหนัก2100เองกังวนมากค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง😭😭😭

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ เมื่อวาน แต่ตอนนี้ เริ่มหาของบำรุงลูกน้อยค่ะ