น้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้36w3d คุณหมอบอก น้ำหนักแค่2043 เองค่ะ แม่เครียดเลย หมอบอกตัวเล็ก บ้านอื่นล่ะค่ะ

30 ตอบกลับ

วันนี้ไปซาวด์34w5d น้ำหนัก2414g หมอที่เยอรมันว่าน้องตัวเล็ก แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

น้องยังมีการเพิ่มนํ้าหนักได้เรื่อยๆค่ะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ มันจะมี + - ได้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้37w2d คุนหมอบอกน้ำหนัก3400แร้ว ถ้าถึง3600คุนหมอบอกว่าน่าจะต้องผ่าค่ะคลอด

2y ago

ตัวใหญ่มากค่ะแม่

บ้านนี้39w3d หนัก3000 กำหนด2ธันวา ยังไม่ค่อยมีอาการเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1ซ

36+1 หนัก2,760ค่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่8ธันวา แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

บ้านนี้35w นน.2100 จ้าต้องเร่งเพิ่มนน.น้องแล้วคุณหมอสั่งมา😅

2y ago

เหมือนกันค่ะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้36+4 น้ำหนัก2660 เองค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอาเนาะแม่✌️❣️

2y ago

ใช่ค่ะ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่เเละลูกนะค่ะ

ในท้องอาจจะตัวน้อย เดี๋ยวน้องก็มาโตข้างนอกได้ค่ะ💗

ซาวตอน36 5 ได้2540ค่ะ ใว้ให้น้องมาโตข้างนอกเอาก็ได้จ้า

2y ago

จ้าา ขอให้ลูกแข็งแรงก็ดีใจแล้วเนาะค่ะ

36w3d น้ำหนักประมาณนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกกำลังดี

2y ago

ตอนแรกเครียดมากค่ะ แต่ตอนนี้ หาของบำรุงลูกวนไปค่ะ