36+6 บ้านนี้ 3100 บ้านอื่นล่ะค่ะ

24 ตอบกลับ

36+6 เท่ากันเลย แต่น้ำหนักลูกแค่2200แอบกังวลมากเพราะแม่แพ้ท้องจนถึงสี่เดือนกินไรไม่ค่อยได้บวกกับติดโควิดหมอให้กินยาต้านไวรัสอีกน้ำหนักลูกน้อยมาก

บ้านนี้ 36+6 วีค ไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ หมอบอกน้องแข็งแรง ทุกอย่างปกติ เลยให้รอลุ้นตอนคลอดเลย แม่แอบ นอย ตอนพี่ๆเค้า คลอดออกมา 3,6++ กรัม ทั้งสองค่ะ

น้ำหนักไม่ธรรมดาเลยลูก บ้านนี้ 35วีค 5วัน 2500 คุณหมอบอกตัวใหญ่แล้ว (แม่ตัวเล็ก พ่อตัวใหญ่)

ตอน36wน้อง2700ค่า☺️ ตอนนี้39w 3000กรัม หมอบอกบวกลบ400กรัมค่ะ

ซาวก์ตอน31+3 2158กรัมค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลย😁

2y ago

ตอน32วีคน้องหนักแค่1700เองค่ะ ผ่านไป1เดือน3100

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 37 วีค 3,200 คะ กำหนดคลอด 19 มิ.ย.

38+6 นน.3200 แล้วค่ะ รอดูตอนคลอดจะเท่าไหร่

38วีค 2200 แอบกังวลกินยังไงก็ไม่ลงลูกที

2y ago

ทานไข่ต้ม ไม่เอาไข่แดง ทุกมื้อ มื้อละ 1 ฟองค่ะ คุณหมอให้เราปั๊มแบบนี้ตั้งแต่ 36 วีค ค่ะ

ซาวด์ตอน36+1 น้ำหนัก2,314ค่ะน้อยมาก☹️

36+3บ้านนี้ซาวด์ได้2700 37+5คลอดน้อง 3680 จ้า

2y ago

สุดยอดเรยค่ะแม่