เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์แบบเร่งด่วนหน่อยค่ะ บ้านนี้38+1สัปดาห์ น้ำหนักแค่2700เองค่ะ กลัวคลอดออกมาแล้วน้องตัวเล็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักโอเคอยู่นะคะ ถ้าคลอดเองก็ประมาณนี้แหละค่ะ พอ40 สัปดาห์ก็จะเพิ่มขึ้รเรื่อยๆเอง

3y ago

แม่กังวลมากค่ะ เพาะตอนซาวด์คุณหมอบอกน้ำหนักจะบวกลบ500กรัม กว่าน้ำหนักน้องตอนคลอดไม่ถึง2500ค่ะแม่

ค่อยออกมาเลี้ยงข้างนอกเอาค่ะ

3y ago

ักังวลมากค่ะแม่กลัวออกมาน้ำหนักน้อย เพาะหมอบอกว่าน้ำหนัก +-500กรัม กลัวน้องน้ำหนักไม่ถึง2500กรัมค่ะ แต่ถ้า+500คงดีค่ะแม่แต่กลัวน้ำหนัก-500 กรัมกลัวน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ