ท้อง 5 เดือน

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา8 โล เยอะไปมัยค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 5 เดือนขึ้น 6 โล ตอนนี้ 8 เดือน ปาไป 16 โลแล้วจ๊ะ #น้ำตาจะไหล หยุดกินไม่ได้จริงๆ 🤦‍♀️

5y ago

🤣🤣

บ้านนี้ก็ขึ้นคะจนหมอต้องเจ๊าะเลือดเซ็คน้ำตาลกันเลยทีเด่ว55 คุมๆกันนิดดีกว่าเน๊อะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ดีผลเลือดยังปกติ😀

ขึ้นมาเป็น10 ละค่า บ้านนี่ออกกำลังกายกินคลีนมาตลอดละกลับมากินปกติเด้งไวมากคะ

5y ago

🤣🤣 ท้องกี่คนละคะแม่ นี่พึ่งท้องแรกเองคะแต่คงมีคนเดียวพอ55 ไม่ไหวคะแพ้

6 เดือน 8 โลค่ะ กลัวป้าหมอบ่น ไม่รู้ลงลูกหรือแม่ พรุ่งนี้ไปซาวด์อีกรอบ

23 w. ขึ้นมา 5 โลค่ะ เพิ่งขึ้นภายในเดือนเดียว ตอน 1-4 เดือน นน.ไม่ขึ้นสักโล

21+1วีค ไม่ขึ้นชักโลมีแต่น้ำหนักลด กินเยอะยุน่ะแต่ไม่ขึ้น

28 วีค 15 กิโลค่ะ เจอน้ำตาลในเลือด โดนสั่งควบคุมอาหาร

บ้านนี้ท้อง 15 weeks ขึ้นมาแค่ 1 โลเองค่ะ แต่ท้องโต🤣🤣