ตั้งแต่ท้อง1เดือน ถึง 6เดือนกว่า น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมากี่โลกันบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา5โล

Post image
98 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนยังเพิ่มแค่2โลอยู่เลยค่ะเพราะช่วงท้องตอน1-3เดือนเเพ้หนักมากค่ะกินอะใรไม่ได้อวกหมดพึ่งมาเริ่มกินได้ตอน4เดือน น้ำหนักเลยแค่นี้ค่ะ

บ้านนี้26+3 6เดือนกว่าๆ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ บางทีขี้นมา7ลงมาเหลือ6บ้าง เเต่หมอซาวมาน้ำหนักลูก 9ขีดกว่าเเล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลดตอนแพ้ท้อง1-3เดือน จาก58เหลือ52. พอเริ่มหายแพ้เริ่มกินได้ ก้อขึ้นมา4โล ตอนนี้4เดือนกว่าค้ะ

7 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักก่อนท้องจนถึงตอนนี้ขึ้นมา 3-4 โลเองค่ะ ทานเยอะยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้น แอบหนักใจ

บ้านนี้น้ำหนักลดลงค่ะ น้ำหนักขึ้นตอนเจ็ดแปดเดือนค่ะ ตอนนี้ก้อใก้ลคลอดแลวค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านก่อนท้อง80และตอนนี้ท้องได้6เดือนขึ้นมา2โลแต่ไปซาวแล้วหมอก็บอกว่าปกติหมแไม่ได้ว่าอะรัย

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50ค่ะ ตอนนี้กำลังจะ6เดือน ปาไป10โลแล้วจ้า ล่าสุด60ค่ะ กลัวจังเลย😅😅

1-3เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่พอ4ขึ้นเอาๆตอนนี้21w1dขึ้นมาเกือบ6กิโลคะ ก่อนท้อง53ตอนนี้59.7

บ้านนี้ท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคืะแถมลดด้วยขนาดไม่แพ้ท้อง

จะ6เดือนแร้ว ขึ้นมา4โล หมอให้เพิ่มน้ำหนัก แต่กลัวเบาหวานขึ้นอีก55555