น้ำหนักขึ้นเยอะมาก

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นมาเยอะมากๆบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ขึ้นมา 13 โล 7 เดือน เป็นเครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นเยอะจนหมอดุ...หมอ ห้ามทุกรอบที่ไปหาหมอ​ ห้ามนน.ขึ้นแล้วนะคุณแม่​ ประโยคฝังหัว​เลยค่ะ​ เราโทษตัวเองแหละ​ กินน้ำหวานวันละแก้วเพราะเบื่อข้าว​เลยขึ้น​ หมอตรวจ​เบาหวาน​แล้วไม่มีเลยยิ่งได้ใจเลยค่ะ😥 ทุกวันนี้ยังหาวิธีห้ามตัวเองอยู่เลยค่ะ​ 😥

4y ago

อดได้อดนะแม่​ พอใกล้คลอดแล้วทรมานมาก​ นน.ตัวเยอะแล้วปวดขาปวดหลังโหดมากเลยค่ะ