ท้อง 5 เดือน

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา8 โล เยอะไปมัยค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์

ขึ้นมา5โลค่ะ ตอนแรกขึ้น7 ลดลงมาอีก2โลค่ะ

ใกล้เคียงกันค่ะ ของเรา 21w ขึ้นมา 7 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 4โละคะ ตอนนี้24+1วีคละคะ

ของเราขึ้นมา 10.8โลค่ะ 5เดือนเหมือนกัน

20 w 3 d ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แพ้ท้องหนัก

เรานี่ 31+1 week ขึ้นมา 22 โลเลยอ่ะ

บ้านนี้ 22 วีคขึ้นมา 3-4 โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 2 โลเองคร่า 19week 4day

5y ago

เยอะจังคะแม่

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา9โลค่พ