เริ่มนับลูกดิ้นกี่วิคกันค่ะ

แม่ๆนับลูกดิ้นกี่วิคกันค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้18วิค รู้สึกได้ว่าลูกขยับ เราต้องเริ่มนับมั้ยค่ะ

34 ตอบกลับ

นับตั้งแต่เริ่มรู้ว่าน้องดิ้นค่ะประมาณ20วีค (เราอยากบันทึกไว้ดูเองค่ะ) บางบ้านก็ตามคุณหมอบอกคือเริ่มนับตอน28วีคค่ะ