ท้องไม่โตเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะแต่ว่าไม่รู้สึกว่าท้องโตเลย รุ้สึกกังวลมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้าบอกว่า ขนาดท้อง ขึ้นอยู่กับบุคคล กรรมพันธุ์ และสรีระของคนท้องจ้า ไม่ได้บ่งบอกว่าลูกจะตัวเล็กหรือใหญ่ ต้องซาวดูถึงจะทราบจ้าแม่ อย่ากังวลน้า กังวลมากส่งผลต่อตัวเล็กจ้า

ปกติคะ ไม่แปลก ครรภ์ยังน้อยมาก เดี๋ยวก็โตเอง คนท้องนะคะ ท้องขยายทุกๆวันอยุ่แล้ว ถ้าฝากครรภ์แล้ว น้ำหนักลูกตามเกรฎฑ์ อยุ่ใกล้มือหมอไม่ต้องกังวล