ลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกี่วิคกันค่ะ บ้านนี้19วิคเริ่มนับ

14 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้นับ28วีคขึ้นไปค่ะ เพราะเป็นช่วงที่เด็กเริ่มดิ้นสม่ำเสมอแล้ว

ถ้านับแบบต้องบันทึกก้อ 28wค่ะ เพราะลูกเริ่มดิ้นสม่ำเสมอตามในสมุดสีชมพู

28วีคค่ะ แต่แม่ก็เริ่มเช็คดูการดิ้นของน้องตั้งแต่24วีค

19 w ยังไม่ได้นับค่ะ แต่เริ่มรู้สึกได้ชัดเจน

4y ago

ขอบคุณสำหรับคะแนะนำ

หมอให้นับ28weekขึ้นไปบ้านนี้เริ่มที่ 31week

นับตั้งแต่รู้ว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

28 w ค่ะเพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ

28วีคจ้า หมอถึงให้เริ่มนับ

หมอให้เริ่มนับตอน28wค่ะ

หมอให้นับ28wค่ะ