คุณแม่ว่าผู้หญิงหรือชายค่ะซาวตอน18วิค

19 ตอบกลับ

น่าจะผญ.นะคะ ของบ้านนี้ ผช.จู๋โผล่ชัดมากค่ะ ซาวตอน18วีคเหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อัปเดตไปซาวใหม่ที่คลีนิกค่ะ24วิคหมอว่าเพศ.ญ.หมอไห้99%ค่ะ

แล้วหมอบอกแม่ว่าอะไรค่ะ ส่วนตัวมอง ผช ค่ะ

2y ago

หมอบอกว่าผ.ญค่ะแต่แม่ไม่มั่นใจ

น่าจะ ผญ นะคะ บ้านนี้ซาวน์ตอน 16w ได้ ผช

2y ago

แต่แม่อยากได้ลูกสาว แอบนอยด์นิดนึงที่เห็นจู๋น้อง😂

ถ้าหมอว่า ผญก็ผญ แล้วละค่ะ

ญเเน่นวลเเม่​ เหมือนของเราเยย

เห็นแคมน้องน่าจะหญิงค่ะ

หญิงค่ะ มาเป็นกลีบ 😄

2y ago

ขอบคุณนะค่ะที่ช่วยออกความคิดเห็น🥰🥰🥰

18wค่ะ ผู้ชาย

หญิงค่ะ