18วิค แล้วน้องยังไม่ตอดเลยปรกติไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราเริ่มตอด 18+ค่ะ แต่แค่นานๆครั้ง ถึงช่วง 20วีค ตอดบ้างดิ้นบ้างเป็นบ่อยๆค่ะ ถ้าแม่นอนหงาย จะรู้สึก

ต้องรอ20วีคค่ะ ของเราตอน18 ตอดเเค่สองวันจากนั้นก้อมาตอดปลายๆ19วีคค่า ใจเยนๆค่าา

บ้านนี้18wหลับอย่างเดียวเลยค่ะ

ของเราตอดตอน20สัปดาห์ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอด20w

บ้านนี้20วีคจ้า