ดิ้นตอนกี่เดือน

แม่ๆท้องแรกน้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะส่วนตัว5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นมีแค่ท้องแข็งบางเวลา

11 ตอบกลับ

เราท้องเเรก 16สัปดาห์ เริ่มรู้สึกนิดๆ สัปดาห์ถัดมารู้สึกชัดขึ้นค่ะ ตอนนี้จะ21แล้ว มาเป็นคลื่นอยู่นะคะ

เรารู้สึกตอน4เดือนกว่าค่ะตอดเบาๆ แต่ตอนนี้5เดือนดิ้นเก่ง ถ่บเก่งมากค่ะ ถีบฉีดฉี่จะราดค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง บ้างครั้ง จนสะดุ้งค่ะ

แม่นเราก็5เดื่อนไม่ดิ้นแรงนะแต่ท้องแข็งบางเวลาแต่รู้สืกอยู่

รู้สึกตอน16วีคค่ะ ตอดเบาๆ ตอนนี้22วีคดิ้นแรงมาก

เริ่ม15วีคเบาๆค่ะ พอ16-17วีคเริ่มดิ้นเเรงขึ้นค่ะ

เริ่มติดๆตอน17วีคค่ะตอนนี้22วีคดิ้นเก่งมากคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ

บ้าน4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ

ท้องแรก 20+ ท้องปัจจุบัน 13+