ลูก​ดิ้นตอนกี่เดือน

ท้องแรกค่ะตอนนี้จะ20สัปดาห์​แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนตอดเป็นบางครั้งแต่ไม่บ่อย​

1 ตอบกลับ

ในคุณแม่ครรภ์แรกจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นเมื่ออายุครรภ์ประมาณ 18-20 สัปดาห์ (หรือ 4เดือนครึ่งนับจากการมีประจำเดือนครั้งสุดท้าย)