ตั้งครรค์

แม่ๆท้องผูกกันไหม ตอนนี้แม่ท้องผูกมากๆเลยไม่ถ่าย3-4วันแล้ว อึดอัดจังเลย มีวิธีแนะนำกันไหม เราทานยาระบายได้ไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ผูกนะคะ ถ่ายทุกเช้า การดื่มน้ำเยอะช่วยได้นะคะ เพราะบ้านนี้ไม่ค่อยกินผักผลไม้ แต่จะเน้นดื่มน้ำเยอะๆคะ