ตั้งครรค์

เป็นคนแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแฟนไปมีคนใหม่ตอนนี้ยุ่กับลูกชายอีกคนอายุ12ปีเราต้องอดทนใช่มั้ยค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ

5y ago

อดทนให้มากๆ สุขให้มากๆเช่นกันค่ะ ใช้กิจกรรมกับลูกๆ อบรมสั่งสอนเขาให้เป็นคนดีเท่าที่เราจะทำได้^^ทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวคุณแม่เองนะคะ ถึงการเลี้ยงลูกคนเดียวจะเหนื่อย แต่ชื่นใจนะคะคุณแม่ การที่เด็กจะเติบโตมาเป็นเด็กที่ดี เริ่มต้นจากการเลี้ยงดูที่ดีและการให้ความรักความอบอุ่นแก่เขามากๆ ไม่ได้ขึ้นกับองค์ประกอบครอบครัวสมบูรณ์พ่อแม่ลูกค่ะ^^