ตั้งครรค์

อยากได้กำลังใจเปนแม่เลี้ยงเดียวท้อง4เดือนแฟนมีคนใหม่แต่ดีนะมีลูกชาย12ขวบให้กำลังใจไม่งั้นแย่เหมือนกัน

9 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียด หาอะไรที่สบายใจทำ มองอะไรในมุมบวก ปล่อยทุกข์ เอาสุขเข้ามาในใจนะคะ โลกของเราจะน่าอยู่ขึ้นและมีกำลังใจขึ้นมากๆเลยค่ะ^^บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เราไม่เคยท้อหรือเศร้าหรือเครียดเลย เดินหน้า ทำเพื่อตัวเองและลูก พัฒนาตัวเองเพื่อลูก อารมณ์ดีสุดๆค่ะ สุขภาพจิตที่ดีสำคัญที่สุดในตอนนี้นะคะ^^

5y ago

สู้ๆเพื่อตัวน้อยๆในท้องของคุณแม่นะคะ^^ในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน แม่เป็นกำลังใจให้คุณแม่คนสวยนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดนะคะเพื่อตัวเล็ก เป็นกำลังใจให้นะคะ ถือสะว่าเราปล่อยคยไม่ดีไปจากชีวิตนะคะ ต่อไปนี้ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ 😇

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ นึกถึงลูกเข้าไว้เป็นอันดับแรกค่ะ

อะไรไม่ดี ตัดออกจากชีวิตไปเลยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เพื่อตัวน้อยนะคะ

5y ago

ค่ะอดทนหน่อยเดียวก้อผ่านไปได้

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้นะค่ะคุณแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ คุณแม่

สุ้ๆนะคะ.