แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

เหม็นเหมือนกันค่ะ เเค่ได้ยินเสียง ก้ออ้วกเเล้ว555

ไม่ต้องเข้าใกล้เหนน่าก้อเหม็นแล้วจร้า

บ้านนี้เหม็นขี้หน้าสุดๆ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้คะเวลาอยู่ไกล้สามีแล้วเหม็น

เหวี่ยงใส่สามีตลอดคะ ได้ลูกชายจ้า

แม่บ้านนี้แทบไม่คุยกันเลยค่ะ

บ้านนี้เหม็นมากค่ะได้ลูกสาว

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชาย

ท้องแรกเหม็นมากกกค่ะ

เหม็นค่่ะได้ลูกสาว