ปวดท้องคล้ายประจำเดือนเป็นเวลานาน

แม่ๆท่านไหนเคย ปวดหน่วงท้องน้อยมั้ยคะ คือตอนนี้ปวดมาตั้งแต่เมื่อคืนช่วงตี3 จนตอนนี้เลยคะ อยากทราบว่ามีผลเสียมั้ย ปวดจนต้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ เหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มีเลือดออกเป็นอาการปกติของมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแต่ถ้ามีเลือดออกเมื่อไหร่คุณแม่ต้องรีบไปพบหมอนะคะ

5y ago

พบหมอแล้วค่ะ

หาหมอค่ะ

5y ago

หาเรียบร้อยค่ะแม่ น้องปกติดีค่ะ แต่หมอบอกว่าพบซีสขนาดเล็กอยู่ใต้มดลูกขวาค่ะ แต่ไม่มีผล