แม่ๆท่านไหนเคย น้ำคร่ำเยอะเกินเกณฑ์ไหมคะ

แม่ๆท่านไหนเคย น้ำคร่ำเยอะเกินเกณฑ์ไหมคะ ขอคำแนะนำทีคะ เพิ่งไปซาวมา แล้วหมอนัดเจาะเลือดเช็คสาเหตุ อีกที กังวลมากเลยคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คร้าาา ทั้งเจาะเลือดดูเบาหวาน นั่งกินน้ำตาลเพื่อเจาะเลือดทุก 4 ชม. จนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาว์นซินโดรม คือทำสารพัดที่คุณหมอแนะนำ แต่ทุกอย่างก็ออกมาปกติ เด็กน้อยก็แข็งแรงค่ะ เพราะช่วงก่อนคลอดระดับน้ำคร่ำอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ มีปัญหาตั้งแต่ 4 เดือนกว่าค่ะ