ปวดฟันคุดมาก

แม่ๆท่านไหนเคย ปวดฟันคุดบ้างค่ะ มีวิธียังไงบ้างถึงทำให้ปวดน้อยลงค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กลั้วน้ำเกลือ กินยาพาราหรือยาที่หมอสูติจัดให้ค่ะ(อย่ากินยาอื่นที่ซื้อมาเองนะคะ) ทางที่ดีไปหาหมอฟันค่ะ ฟันคุดต้องถอนออกถึงจะหายปวดค่ะ^^