ฟันน้ำนมของเด็ก 9 เดือน

แม่ๆบ้านไหนฟันน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ ทำไมฟันน้องโผล่แบบนี้คะ ผิดปกติรึป่าวคะ น้องจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคย มีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะควรพาน้องไปหาหมิไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #

ฟันน้ำนมของเด็ก 9 เดือน
3 ตอบกลับ

จะขึ้นได้ตามนี้เลยค่ะ ของเรา8เดือนซี่ที่3กับ4กำลังจะขึ้นค่ะ สองซี่แรกเราก็มาคู่ค่ะ อย่ากังวลนะค่ะ

ถ้าอยากมั่นใจจริงๆแนะนำหาหมอฟันสำหรับเด็กค่ะ

โผล่เยอะมากเลยคะเเม่