ทีนมกราคม65

แม่ๆท่านไหนเกิดมกราคนเตรียมของพร้อมหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมแล้วจร้ารอจ้าวเบบี๋อย่างเดียวค่ะ

ทีนมกราคม65
54 ตอบกลับ

ยังไม่หยุดเอฟเลยคร้า เตรียมมาตั้งแต่20wตอนนี้37wละคร้า

บ้านนี้30มกราคมค่ะเตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ32+5wแล้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ต้องเขียนเองรึว่ายังไงค่ะ

กำหนด 13 มกราคมจ้า คุณแม่ เตรียมพร้อมรอน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28มกรา65 ยังเตรียมของไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้10มกราคม​จ้าเตรียม​เกือบครบ​แล้วจ้า

กำหนด26มกราคม65จ้า เตรียมครบแล้วตื่นเต้น😁

3y ago

เค้าก็26มกราคม65 เหมือนกันแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้ 2 ม.ค 65 พร้อมแล้วเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด6มกราคมค่ะ ยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ 1 มกรา เตรียมพร้อมแล้วจ้า