ทีนมกราคม65

แม่ๆท่านไหนเกิดมกราคนเตรียมของพร้อมหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมแล้วจร้ารอจ้าวเบบี๋อย่างเดียวค่ะ

ทีนมกราคม65
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24มกรา ยังไม่ได้เตรียมไรเลย

เตรียมแล้วค่ะเหลือแต่ตะกร้าค่ะ

เตรียมใกล้ครบแล้วคะกำหนด18มกรา

กำหนดคลอด 16ม.ค 34+5 ทำไมของแม่ 11ม.ค 34+6

3y ago

เขาน่าจะเอารูปเก่ามาหรือป่าวแม่

3มกรา65จ้า แม่เตรียมพร้อมแล้ว

ได้8สัปดาห์ อยากคลอดแล้ว😄😄

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ 3 ม.ค พร้อมมากจ้า 😍

ของแม่บ้านนี้ครบแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️