ทีนมกราคม65

แม่ๆท่านไหนเกิดมกราคนเตรียมของพร้อมหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมแล้วจร้ารอจ้าวเบบี๋อย่างเดียวค่ะ

ทีนมกราคม65
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10/01/65 เตรียมของครบแล้ว ลูกก็เตรียมออกมาดูโลกกว้างแล้วเช่นกันจ้า เจ็บท้องบ่อยมาก หน่วงท้องบ่อยมาก กลัวคลอดก่อน 38w. แบบสุดๆเลยจ้า

3y ago

นอนนัดวันนัดคืนไม่รุ้จะผ่านเดือนนี้มั้ยค่ะ

10มกราคมคะเตรียมของคบแล้วคะเหลือเป็นบ้างอย่างที่ไม่ได้เตรียมคะ#กลัวจะคลอดเดือนนี้อยู่คะเจ็บท้องท้องแข็งบ่อยมากคะ

3y ago

ใช่คะกลัวเหมือนกันคะ

บ้าน25มกราค่ะแม่ของคบแล้วค่ะเริ่มทยอยชักทีละเล็กทีน้อยค่ะตอนนี้33+3แล้ว35wแม่ค่อยจะเตรียมตะกร้าค่ะใกล้แล้วสู้ๆ

3y ago

25/ม.ค/65 เหมือน​กันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 8 มค 65 จ้า ตอนนี้ 36w แล้วตื่นเต้นมากๆค่ะ ของเตรียมครบหมดแล้วทุกอย่างอิแม่พร้อมมากๆค่ะ

มกราคม 65 เหมือนกันจ้า ใกล้ครบแล้วเหลือแค่ของจุกจิกเล็กๆน้อยจ้า #ทีมลูกสาวก้จะมีความเห่อลูกนิดๆ 😁😁😁

บ้านนี้13 ม.ค. ค่ะ เตรียมของเฉพาะที่จำเป็นต้องใน3เดือนแรกก่อนอะไรที่ยังไม่จำเป็นต้องใช้ก็ยังไม่ซื้อค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยจ้า คุณแม่ 🥰🥰

บ้านนี้ 10มกราเตรียมครบพร้อมหิ้วไปโรงบาลล่ะคะ อยากแตกแล้วปวดไปหมดแล้ว ลูกดิ้นแรงมากจนฉี่ราดเลย 😢

อยากเตรียมให้ครบไวๆเหมือนบ้านอื่นบ้าง บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมทิชชู่เปียก และพวกยาเลยค่ะ 😭

4 มค.65 ค่ะเตรียมไว้บางส่วนที่จะเป็นตอนแรกเกิด ขาดเหลือไรหลังคลอดค่อยว่ากันค่ะ

ซักชุดน้องรอจนจะเปื่อยแล้วค่ะ😅 คนที่สองแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิมเลยค่ะ