ทีนมกราคม65

แม่ๆท่านไหนเกิดมกราคนเตรียมของพร้อมหรือยังค่ะบ้านนี้พร้อมแล้วจร้ารอจ้าวเบบี๋อย่างเดียวค่ะ

ทีนมกราคม65
54 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกรา65รอซาวด์วันที่16ไปซาวด์ดูเพศคะจะคลอดแลวยังไม่รู้เพศเลยคะ

6 มกราค่า​ รอ​เตรียม​กระเป๋าคลอด​ รีบมา​เหอะลูก​ มี๊อยากเห็นหน้าแล้ว​ ❤️❤️

เตรียมของใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดผ่าปลายเดือนนี้😍 #ทีมมกราคม

20 มกราครบแร้วค่ะทั้งของเตรียมคลอดทั้งชุดข้าวของเครื่องใช้น้อง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้น้องมาช่วงต้นๆปีใหม่เลยจ้า

ทีมมกราคมค่ะแม่ แต่ตอนนี้ลูกหนัก 2,500 กรัมแล้ว กำหนดคลอด 28 มก

กำหนดคลอด 8 ม.ค.65 ซัก+พับลงกล่องเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะ😁🥰

34+6 เท่ากัน ทำไมกำหนดคนละวัน 😂😂 เตรียมบางส่วนยังไม่ครบเลย

6 มกราคม พร้อมมากจ้า รอซาวด์วันที่15ว่าจะหนักเท่าไหร่☺️

3y ago

วันเดียวกันค่ะพรุ้งนี้พาไปหาลุงหมอ

บ้านนี้ 33 W 1 D ค่ะ กำหนด 27 ม.ค. เตรียมของยังไม่ครบเลยจ้า