อาการนอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนมีอาการนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ท้องได้18w ตี2-ตี3ทุกคืนเลย

60 ตอบกลับ

แม่เปิดเพลงโมสารทในยูทูปสิ เราเปิดให้ลูกฟังทุกคืน พัฒนาสมอง ลูกดิ้นดี อิแม่ก็หลับง่ายด้วย มันเป็นเพลงที่กล่อมนอนได้ดีมากๆขนาดเราหลับยากนะ ลูกยังไม่ทันหยุดดิ้นเราเคลิ้มหลับพ่อปิดให้ประจำ

เป็นค่ะ ตอนนี้26วีค หลับยาก ตื่นเพราะปวดฉี่ บ่อยมาก กว่าจะหลับอีกทีก็นานมากเลยค่ะ สมองมันจะคิดวนเวียนเรื่องเดิมๆ เช่นเพลงที่ฟังเมื่อกลางวัน สิ่งที่ต้องทำ ทำให้ไม่หลับบางทีหลายชั่วโมงเลยค่ะ

เราหลับนะ เหมือนหลับไม่ค่อยเติ่มอิ่ม ต้องตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ 4-5 เที่ยว เราเข้านอนก็ตี2 ทุกวัน บางวันกว่าจะได้หลับจิงๆๆก็ตี 3 ค่ะ ตื่นเกือบเที่ยงค่ะแม่ คงจะเป็นเเบบนี้ยันคลอดค่ะ 5555

ปกติค่ะแม่ กว่าจะได้นอนตี 2 ตี 3 แล้วก็ตื่นมาฉี่ทุกๆ 2 ชั่วโมง ตื่นอีกทีนึงตอน 10 โมงเช้า กินข้าวเช้าตอน 11 โมง กินข้าวเที่ยงตอนบ่าย 3 ค่ะ 🍜🍜😆😆เวลาร่างกายรวนไปหมดเลยค่ะ

เปนเหมื่อนกันจ้า ฉี่บ่อยมาก กว่าจะได้นอนทีก็เกือบเที่ยงคืน พอจะหลับ ตัวเล็กก็ตื่นขึ้นมาเล่นอีก เล่นเอาแม่มีอาการปวดหัวตามมาด้วย

พอกันเลยค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วนอนไม่ได้เลยตอนกลางคืน หลับกลางวันตลอด กว่าจะได้ท่าที่สบายนานอยู่ค่ะ บางทีก็นั่งหลับ

ทุกคืนค้ะ 26 w นอนไม่ค่อยหลับ ปวดฉี่ตลอด ต้องเปิดเพลง หรือหาอะไรฟัง ถึงจะหลับค่ะ เเอบกังวลกลัวส่งผลต่อลูกเหมือนกันค้ะ

เราอยากนอนไวๆบ้างอะ 14w ง่วงนะแต่พยายามข่มตาก็นอนไม่หลับ งงมากทั้งๆที่ไม่ได้คิดอะไรเลยสมองโล่งมากอะ แต่ไม่หลับบบ😂

ช่วง 16-22 วีค เป็นเหมือนกันค่ะ นอนกลางวันก็ไม่หลับด้วย แต่ตอนนี้ 27+ เปลี่ยนเป็นนอนเร็ว ตื่นเช้ามืดแทน

เป็นค่ะ อยากรู้วิธีแก้เหมือนกัน หลับยาก ตื่นง่าย ใช้เวลานานกว่าจะหลับต่อได้ เพลียทั้งวันค่ะ