ท้องแล้วนอนไม่ค่อยหลับคะ

ใครเป็นบางค่ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับยากมากคะ ตี 1-2ทุกคืนเลย 16 สัปดาห์ จะมีผลต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตัวเองคลอดแล้ว สรุปมีผลต่อน้องมั้ยคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องหลับง่ายสบายมากค่ะ