สอบถามคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราไหมค้ะ ตอนนี้24Wแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ นอนท่าไหนก็หายใจไม่อิ่ม ปวดหลังปวดเอวไปหมดกว่าจ้ะหลับได้ ตี3-4 ทุกคืนเลย

9 ตอบกลับ

26wค่ะ นอนตีสามทุกคืน นอนไม่หลับจริงๆ แล้วชอบมาง่วงตอนกลางวัน งีบช่วง11.00-14.00 ตลอด ชอบปวดเอว ปวดหลัง ว่าจะลองหาหมอนคนท้องมาใช้เผื่อช่วยได้ค่ะ

แม่บ้านนี้23วีค1วัน ก้อเป็นค่ะ ตื่นมาฉี่พอกลับมานอนก้อนอนไม่หลับเลยใช้เวลาเป้นชั่วโมงกว่าจะหลับได้

บ้านนี้24W5วันเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากๆ ฉี่บ่อยมากๆ นอนท่าไหนก็ไม่สบาย

เป็นเหมือนกันค่ะ23วีคแล้วค่ะทั้งปวดหลังเจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งมากเลยค่ะ☺️

เป็นอาการปกติของคนท้องคะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ยิ่งมาอาการ

8mo ago

ขอบคุณค้ะ

ตื่นทุกการพลิกตัวเลยค่ะ ต้องค่อยๆพลิก ฉี่บ่อยด้วย

แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ หลับๆตื่นๆ ทั้งคืนค่ะ 😄

เราจะตื่นตลอดช่วงนั้น หลับง่ายเเต่ตื่นเร็ว

เหมือนกันค่ะ ปวดมากๆ