ด้ินกลางดึก

แม่ๆบ้านไหนลูกในครรภ์ดิ้นกลางดึกบ้าง แบบบ้านนี้ ตี 2-3 ทุกคืนเลย กว่าจะได้นอนตี4-5 ดิ้นเก่งมากค่ะ ถ้าคลอดมาจะตื่นกลางดึกแบบตอนนี้ไหมค่ะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ ??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 weeks คะนางจะเต้นตอน ช่วง 7 โมง - 9 โมง ช่วงเที่ยง - บ่ายสอง และช่วง 2 ทุ่มเป็นต้นไปคะ ช่วงตั้งแต่ 2 ทุ่มอย่าหวังว่าจะได้นอนเลยคะ พอตะแคงตัวนอนปุ๊บ นางรู้เวลาตื่นจ้า แบบว่า ได้เวลาสนุกแล้วสิ แล้วนางก็เต้นไปตลอด จนเราตื่นอ่ะคะ

ดิ้นช่วง 2 ทุ่ม ดิ้นแรง 5 ทุ่มยาวๆ แต่เราบอกลูกว่า ขอเบาๆนะ แม่นอนก่อน เขาก็มีพลิกตัวบ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่คุณสามีมาแอบบอก ลูกตื่นอีกที ตี 4 ตี 5 ดื้นแรงมาก แต่เราหลับไม่รู้ตัว 😍

เหมือนกันเลย ตอนนี้5ทุ่มยังนอนไม่ได้เลยดิ้นตลอด พอหลับไปมาดิ้นอีกทีตอนตี4 แทบไม่ได้นอนเลยดิ้นดีมาก

นางสะดีดสะดิ้งตลอดค่ะ 555+ดีมากๆดิ้นเยอะๆชอบ ตอนนี้ก้ดิ้นอยุ่ค่ะ

ดิ้นตอนไหน ก็น้องจะตื่นนานช่วงนั้นคะ หลังคลอด จากประสบการณ์

ดิ้นเวลานั้นเหมือนกันจ้าเวลาประจำของเค้า

ดิ้นเก่งกลางคืนเหมือนกันค่ะ

ชอบดิ้นกลางดึกเหมือนกันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ