รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ😅

แม่ๆท่านไหนพอจะดูเป็นหรือมีประสบการณ์ น้องเพศญหรือชคะ☺️

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ😅
2 ตอบกลับ

ดูไม่ชัดเลยค่ะแม่ คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าน้องเพศอะไร

3y ago

คุณหมอน่าจะรอซาวด์อีกครั้งค่ะ😊

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ว่าส่วนไหน

3y ago

หว่างขาต้องเห็นกระดูกขานี่มองไม่ออกจริงๆค่ะ😅