อัลตร้าซาวด์

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ.?

อัลตร้าซาวด์
10 ตอบกลับ

ไม่ชัดเจนนะคะแม่ ตอนแรกคาดว่าหญิง แต่มันไม่เป็นแคมแยกซ้ายขวา เลยเดาว่าชายคิดว่าเป็นไข่น้องค่ะ ใบซาวด์ถ่ายจากทางก้นน้อง จู๋เลยชี้ขึ้นบนไม่เห็นในใบซาวด์

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ หมอบอก ผญ 60% เดือนหน้า มาลุ้นดูใหม่คะ🤣

คิดว่าผู้หญิงนะคะ แม่บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ น้องนอนขัดสมาธิพอดี

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ รบกวนแม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ☺️

แบบนี้ละคะ ผญ ผช ช่วยดูหน่อยค่ะ

5y ago

อุ้ยๆ แสดงว่าที่โผล่นั้น ฟองน้ำคร่ำหรอ 😅

คล้ายๆผู้หญิงนะคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

น่าจะผญนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ

น่าจะ ญ นะคะ

น่าจะ ญ.ค่ะ