ลูก3เดือนครึ่งกินนมน้อย

แม่ๆท่านไหนประสบปัญหาเหมือนกันไหมค่ะลูก3เดือนครึ่งกินนมน้อยบางวันไม่ถึง15ออนซ์เลยค่ะ และมีวิธีไหนทำให้ลูกกินนมได้มากขึ้นบ้างค่ะตอนนี้กังวลใจมากเพราะน้ำหนักลูกไม่ขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องวัยนี้กำลังอยากจะเล่นอยากจะคุยค่ะแม่ รอน้องหิวๆหรือเล่นจนเหนื่อยค่อยให้นมก็ได้จ้า