แม่แฟนเอาน้ำทับทิมให้ลูกเรากินจะเป็นอันตรายอะไรมั้ย ลูกเราพึ่ง2เดือน3วันเอง ให้กินเป็น2ออนซ์เลยค่ะ😭😭😭

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ขนาดน้ำเปล่า ก่อน6เดือนหมอยังไม่ให้กินเลย นี่เจอน้ำทับทิมไป ขอให้น้องไม่เป็นอะรัย ดูอาการผิดปกติรีบหาหมอนะคะ

สังเกตอาการถ้าผิดปกติรีบพาหาหมอนะคะ

2y ago

ค่ะแม่