3 เดือน กินนมกี่ออนซ์

แม่ๆค่ะ ลูก 3 เดือน 2 วันให้กินนมครั้งละกี่ออนซ์ บ้านนี้ลูกกินครั้งละ 3 ออนซ์เหมือนไม่อิ่มเลยค่ะ แต่กินนมโหดมาก คืนเดียวกินไป 18 ออนซ์เลยค่ะ ตื่นกิน ตลอดค่ะ อยากเพิ่มให้น้อง 4 ออนซ์ก็กลัวน้องแหวะออก

4 ตอบกลับ

นมให้ตามเวลาค่ะแม่ ยิ่งบุฟเฟ่ห์ยิ่งงอแงกิน ไม่ถึงเวลาก็ให้ดูดจุกหลอกยื้อไป การป้อนนมเกินปริมาณมาก ๆ ไม่ดีค่ะ overfeeding นะ บ้านนี้เป็นมาละ บันเทิงมากค่ะแม่ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน งอแงหนักมาก

11mo ago

เราตั้งเวลาตามที่ลูกหิวค่ะ สังเกตว่าเขานอนเวลาไหน บ้านนี้จะฝึกนอนช่วงเช้า 9-10 โมง เที่ยง-บ่าย ตอนเย็นจะไม่ค่อยให้นอน มานอนอีกทีไม่เกิน 2 ทุ่มค่ะ แต่ก็ปรับเรื่อย ๆ ตามลูก

น้อง 3 เดือน ค่ะ กินรอบละ 4 ออนซ์ กลางคืน ตื่นมากินแค่ 3 รอบ 12 ออนซ์ค่ะ ให้น้องกินอิ่มเพื่อจะได้ไม่ตื่นบ่อยค่ะ

11mo ago

ต้องให้อิ่มค่ะ จะได้หลับยาว 😁😁😁

บ้านนี้3เดือน3วัน มื้อละ 4-5 ออนซ์ 5-6 ขวดต่อวัน น้องตัวใหญ่ตั้งแต่แรกเกิดเลยกินเยอะ

บ้านนี้ให้กิน4ออน ตั้งแต่2เดือนกว่าแล้วค่ะ กินเป็นเวลา ค่ะ 3-4 ชั่วโมงกิน1ครั้งค่ะ