ฉีดวัคซีนลูก

แม่ๆท่านไหนที่พาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนแล้ว​ แนะนำหน่อยคะลูกมีอาการยังไงบ้างคะ​ จะพาลูกไปฉีดกังวลเลยคะ

1 ตอบกลับ

บางคนก็มีไข้ บางคนก็ไม่มีนะคะ เราฉีดแพงที่สุดก็ยังตัวรุมๆค่ะ มีเช็ดตัวให้น้องวันเดียวก็หายแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่า

5y ago

น้องจะไปฉีดพรุ่งนี้ละคะ