ฉีดวัคซีนลูก

อยากทราบว่าวัคซีนอายุครบ1เดือนบ้านไหนหมอนัดบ้างค่ะ เนื่องจากน้องเกิดมาหมอนัดฉีดวัคซีนอีกครั้งเมื่ออายุครบ2เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานัดฉีดตอน 2 เดือนค่ะ 1เดือนนัดแค่ ชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงวัดรอบหัว ดูพัฒนาการกับการดูดนมแม่ค่ะ ที่ไม่ฉีดตอน 1 เดือนเพราะหมอฉีดให้ตอนแรกเกิดที่ รพ.แล้วเรียบร้อยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราก็นัดตอน2เดือนค่ะ