...ฉีดวัคซีนลูก...

เลยกำหนดครบ2เดือนฉีดวัคซีนเราคิดว่าต้องครบ3เดือนถึงฉีดทำไงดีค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะเลยกำหนดฉีดเป็นเดือนเลยค้ะ

7 ตอบกลับ

เคยถามพยาบาล พยาบาลบอกว่าเลยได้แต่ห้ามเกิน 1 เดือน และต้องฉีดให้ครบทุกตัว

ไม่เป็นไรคะ แต่ต้องพาไปฉีดเลยคะ ฉีดช้าได้แต่ต้องฉีดวัคซีนทุกตัวคะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ควรพาน้องไปหาหมอนะ

เลยกำหนดไม่เป็นไรค่ะ แต่ต้องฉีดให้ครบ

ไปหาหมอเลยค่ะ ปรึกษาดูว่าต้องทำไงบ้าง

ปรึกษาหมอเด็กค่ะ ดีสุด