ฉีดวัคซีนลูก2เดือน ลูกมีไข้ทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังฉีด ถ้าบวมแดง ควรประคบเย็นทันที วัดไข้ทุก ชม.ถ้าไข้สูงเกิน 37.5 ป้อนยาลดไข้ตามปริมาณที่แพทย์สั่ง เช็ดตัวบ่อยๆย้อนรูขุมขนเข้าหาตัว ถ้าขามีก้อนแข็งเป็นไตก็ให้ประคบอุ่น