ฉีดวัคซีนลูก2เดือน สามารถใช้ยาทาแก้ปวดให้ลูกได้ไหมค้ะเป็นยาหม่องสำหรับเด็ก3เดือนขึ้นไป

2 ตอบกลับ

ในเมื่อยาหม่องใช้กับเด็ก 3 เดือน ลูกยังไม่ถึง 3 เดือน คิดว่าควรใช้มั้ยคะ

บ้านนี้ทาแซมบัคตั้งแต่2เดือนค่ะไม่แพ้ไม่ระคายเคืองนะคะ