คลอดเดือนกรกฎาคมนี้

แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างคะ อาการเป็ยยังไงกันบ้างช่วงนี้ แม่บ้านนี้เจ็บเตือนเรื่อยๆแล้วจ้า 21 ก.ค

10 ตอบกลับ

21 ก.ค เหมือนกันค่ะ ช่วงนี้มีท้องแข็งเป็นพักๆ และขาเริ่มบวมแล้วค่ะ แต่ไม่มีมูกเลือด ซาวด์ตอนท้อง 34++ หนัก 2,400 กว่าจะคลอดกลัวน้องจะตัวใหญ่คลอดยากจัง

5y ago

น้ำหนักดีนะ ✌🏻💪🏻❤🤰👶 แม่ 37 w 2500 กว่าๆคะ

7 กค. คะ แต่คลอดเดือนนี้แน่นอน เพราะปากมดลูกเปิด 2.5 เซนแล้วคะ ปวดหน่วง ท้องแข็งถี่ เจ็บ มีมูกใส เลยตัดสินใจ ไป รพ. คะ คงอีกไม่กี่วันแล้วคะ

5y ago

✌😚😚

บ้านนี้ 3 ก.ค ค่ะ ปวดอุ้งเชิงกราน ร้าวมาด้านหลัง มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ หายใจลำบากค่ะ

บ้านนี้คลอด 30 กค ตอนนี้เริ่มปวดขา เหนื่อยง่ายขึ้น อาการอื่นยังไม่มีจ้า

17ก.ค.จ้าท้องเเข็งถี่ๆเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนนอน ร.พ2วันแล้ว

บ้านนี้ยังไม่เจ็บเตือนคะ แต่เริ่มขาบวมแล้ว กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ

บ้านนี้ไม่ยังไม่มีอาการอะรัยเลยค่ะ กำหนด9ก.ค.

บ้านนี้21ก.ค ค่ะ เริ่มปวดหน่วงๆแล้วคะ

20 กค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😂

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่